3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm tư vấn du học

Bạn muốn du học Singapore? Bạn băn khoăn chưa biết nên chọn ngôi trường nào để phù hợp với điều kiện và mong muốn của bản thân? Đừng quá lo lắng, hãy đến với Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ chuyên viên có trình độ, am hiểu sâu rộng, chắc chắn Eduzone sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ chất lượng.

Vậy du học Singapore tự túc hay qua trung tâm là thích hợp? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Trước hết, để đi du học Singapore, nếu tự mình chuẩn bị hồ sơ, bạn cần có sự năng động, tìm tòi đồng thời chấp nhận một số rủi ro có thể xảy đến. Tuy nhiên, nếu lựa chọn sự hỗ trợ của trung tâm, bạn sẽ có các ưu điểm sau:

Miễn phí dịch vụ

Các trung tâm hỗ trợ du học đều miễn phí dịch vụ cho học sinh bởi hầu hết những đơn vị này đều là đại diện tuyển sinh của các trường đại học, do đó, nếu bạn nộp đơn thành công thì nghiễm nhiên đơn vị cũng nhận được phí hoa hồng. Do vậy dịch vụ tư vấn chọn trường, chọn ngành và xử lí thư mời, visa sinh viên dành cho bạn là miễn phí. Ngoài ra, tại một vài trung tâm lớn, bạn còn có cơ hội nhận thêm ưu đãi: Tặng vé máy bay, tặng phí ghi danh….

Không chỉ vậy, khi sử dụng các dịch vụ này, bạn còn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc, thời gian và công sức.

he-thong-giao-duc-chat-luong

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thông thường, nếu tự mình lo liệu và chuẩn bị hồ sơ du học, bạn có thể gặp phải sự bỡ ngỡ cùng nhiều khó khăn không lường trước.

Các chuyên viên tư vấn của trung tâm sẽ hỗ trợ hoàn toàn, bằng kinh nghiệm cũng như sự am hiểu của mình, họ sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề như: Cân nhắc chọn ngành, điền form, xin thư mời, dịch thuật, công chứng…

Thêm nhiều lợi ích đi kèm

Ngoài những lợi ích kể trên, du học sinh còn có cơ hội nhận được:

+ Thông tin cập nhật chính xác, toàn diện về chính sách học tập, cơ hội học bổng, quà tặng, ưu đãi…

+ Hỗ trợ bạn giải quyết, xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình nhập học…

Công ty du học Eduzone là công ty tiên phong chuyên sâu du học Singapore. Điều khác biệt là Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore, không tư vấn các nước khác. Người đứng đầu đồng thời là người trực tiếp tư vấn có 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Singapore. Du học Singapore cùng Eduzone, quý vị sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi sau: 

  • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Đăng ký KTX hoặc tìm nhà ở miễn phí
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường và thời điểm)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Singapore
  • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hãy liên lạc với Eduzone để thấy được sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, bởi chúng tôi coi khách hàng là người thân ruột thịt của mình.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây

Du học Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE