Cao Đẳng nâng cao Quản lý Du lịch Khách sạn tại trường SHRM Singapore

Khóa học cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch khách sạn tại SHRM nhấn mạnh tới các vấn đề quản lý chuyên môn về Du lịch khách sạn, thời gian đào tạo trong 24 tháng. 

shrm-singapore7

Thông tin về khóa cao đẳng nâng cao DLKS tại SHRM Singapore
1. Thời gian học

Sinh viên được đào tạo 18 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập có lương từ 600-1000 SGD/tháng

Sau khi kết thúc chương trình cao đẳng, sinh viên có thể học lên lấy bằng Cử nhân tại Đại học University of the West of Scotland, UK với thời gian 9 tháng.

2. Học phí

– Học phí: 29,262 SGD

– Học bổng: 5,000 SGD

-> Học phí sau khi có học bổng: 24,262 SGD

Sinh viên đăng ký khóa học Cao đẳng nâng cao Du lịch khách sạn sẽ được học khóa tiếng Anh miễn phí.

3. Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình dự bị đại học tại SHRM

– IELTS 5.5 hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh của SHRM

Gói quà tặng trị giá SGD 400” dành cho tất cả các học sinh Eduzone nhập học trong tháng 4 và 6 năm 2017

  • EZ-Link Card – S trị giá 100 SGD
  • Thẻ ăn – S trị giá 100 SGD
  • Thẻ thành viên Thư viện Quốc gia – 1 năm
  • Thẻ Điện thoại Top-Up Card: 100 SGD

Tại sao nên chọn trường SHRM Singapore?

  • Trường luôn chủ động tạo lập những mối liên kết chặt chẽ với các công ty đối tác trong ngành để cập nhật chương trình học bám sát thực tế và đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm đúng ngành đúng nghề trong thời gian ngắn nhất.
  • Là trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực Quản Lý Du Lịch Khách Sạn với phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ: 50% Lý Thuyết + 50% Thực Hành ngay tại trường.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại phục vụ cho việc học Lý Thuyết và Thực Hành ngay tại trường: Phòng học, Phòng vi tính, Thư viện, Phòng khách sạn thực hành, Nhà bếp nóng và lạnh, Nhà hàng thực hành, v.v…
  • Là trường duy nhất tại Singapore sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm việc làm và bố trí các buổi phỏng vấn giữa SHRM với các đối tác làm việc với nhà trường như: các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ mát để sắp xếp việc làm chính thức toàn thời gian cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình.
  • Cung cấp cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du Lịch Khách Sạn: Hàng tuần trường mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Eduzone, Hotline 0983.01.05.80 (HN); 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE