Chứng nhận Edutrust – những điều bạn nên biết khi du học Singapore

Chứng nhận Edutrust là chứng nhận tự nguyện được quản lý bởi Hội đồng giáo dục tư nhân (CPE) cho các tổ chức giáo dục tư nhân. Trước kia Hiệp hội người tiêu dùng Singapore (Case) sử dụng chứng nhận CaseTrust để quản lý các trường tư nhưng sau này đã được thay thế bởi chững nhận Edutrust. Đây là chứng nhận quan trọng nhất khi mà học sinh quốc tế muốn theo học ở các trường tư Singapore nên tìm hiểu cặn kẽ.

Lựa chọn  những trường có edutrust sẽ giúp bạn yên tâm khi du học Singapore

Lựa chọn những trường có edutrust sẽ giúp bạn yên tâm khi du học Singapore

Mặc dù EduTrust là chứng nhận tự nguyện nhưng nếu muốn tuyển sinh viên Quốc tế, các trường tư phải có chứng nhận này để có thể xin student pass (thẻ visa sinh viên) cho sinh viên quốc tế theo quy định của Cục di trú Singapore.

Chứng nhận Edutrust là một cơ sở đáng tin cậy để đánh giá chất lượng của các trường tư.

Các loại chứng nhận EduTrust

Chững nhận Edutrsut cũng có nhiều cấp độ. Tuỳ thuộc vào xếp hạng của nhà trường trong lĩnh vực quản lý, cung cấp dịch vụ giáo dục mà họ sẽ được cấp các chứng nhận Edutrust khác nhau.

Chứng nhận Điểm Thời hạn Đặc điểm
EduTrust Star 750 và cao hơn 4 years Chứng nhận này được trao cho một tổ chức giáo dục tư nhân vì có thành tích rất xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực chính của quản lý và cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng. nhãn hiệu này cũng là một biểu tượng của sự công nhận cho những nỗ lực cải thiện bền vững trong tổ chức
EduTrust 600 – 749 4 years Chứng nhận này được trao cho một tổ chức giáo dục tư nhân đạt được những thành tích đáng khen ngơị trong các lĩnh vực quan trọng của quản lý và cung cấp các dịch vụ giáo dục.
EduTrust Provisional 500 – 599 1 year Chứng nhận này được trao cho một tổ chức giáo dục tư nhân đã đạt được một mức tối thiểu ở các khu vực trọng điểm về quản lý và cung cấp các dịch vụ giáo dục. Trong việc chấp nhận các giải thưởng, tổ chức thừa nhận sự cần thiết phải cải thiện phương thức quản lý hiện tại của nó và các quy định dịch vụ, và phấn đấu để đạt được điều này

 

Các chứng nhận EduTrust Provisional chỉ được cấp cho các tổ chức giáo dục tư nhân tối đa là hai lần liên tiếp. Nếu sau đó nhà trường không đạt được chứng nhận Edutrust (tối thiểu 600 điểm) thì giấy chứng nhận sẽ mất hiệu lực.

3 tháng là khoảng thời gian tối thiểu để 1 tổ chức giáo dục có thể tiếp tục nộp hồ sơ xét duyệt chứng chỉ Edutrust sau khi không đạt đủ tiêu chuẩn.

Tính đến thời điểm này (Tháng 5/2015) mới chỉ có Đại học James Cook Singapore (JCU) đạt chứng nhận Edutrust Star.

 

Các trường tư (PEIs) khi tham gia EDUTRUST bắt buộc phải đáp ứng một số yêu cầu như:

+ Xếp hạng Tài chính

+ Chính sách Bảo vệ học phí (FPS)

+ Thực hiện chính sách Bảo vệ học phí

+ Cung cấp Bảo Hiểm Y tế

+ Khi học sinh theo học, bắt buộc sinh viên phải ký hợp đồng với nhà trường theo điều khoản của Edutrust

+ Thực hiện đầy đủ các điều kiện và điều khoản của EDUTRUST

Một điểm nổi bật của Edutrust là điều khoản bảo vệ quyền lợi của sinh viên (FPS) (cụ thể ở đây là bảo vệ học phí) nhằm tránh những thiệt hại cho sinh viên trong trường hợp nhà trường phá sản hoặc gặp khủng hoảng bất ngờ. Học viên của những trường có chứng nhận Edutrust sẽ được hoàn trả học phí của những chương trình học chưa tham gia.

Xem thêm bài: Ý nghĩa chương trình bảo vệ học phí du học Singapore

Edutrust là một chuẩn để đánh giá chất lượng, uy tín của nhà trường nói riêng và cả nền giáo dục Singapore nói chung, giúp góp phần đẩy mạnh sự phát triển của cả nền giáo dục đồng thời nâng cao khả năng bảo vệ quyền lợi cho các sinh viên.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về du học Singapore hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 

Nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

 

  • T V V 15 năm kinh nghiệm du học Singapore
  • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

 

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE