Điều kiện du học Singapore

Chào Công ty du học Eduzone. Gia đình tôi đang dự định cho cháu đi du học Singapore. Xin hỏi điều kiện du học Singapore là gì? Chúng tôi cần chuẩn bị những gì để học sinh có thể đi du học được? (Anh Đức)

dieu-kien-du-hoc-singapore

Điều kiện du học Singapore không quá phức tạp

Xin chào anh, cám ơn anh đã liên lạc với Eduzone. Với câu hỏi về điều kiện du học Singapore, Công ty chuyên du học Singapore Eduzone xin trả lời như sau:

Trên thực tế điều kiện du học Singapore không quá phức tạp so với các nước như Anh, Úc Mỹ. Học sinh có thể du học Singapore ở độ tuổi tiểu học trở lên. Thông thường độ tuổi lý tưởng nhất là những em học sinh đã học xong tiểu học ở Việt Nam. Học sinh nhỏ hơn 15 tuổi sẽ học theo chương trình phổ thông (O Level), những học sinh hết lớp 9 ở Việt Nam đã bắt đầu có thể học chương trình dự bị đại học, sau đó vào chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và cuối cùng là Cử nhân (Tổng thời gian khoảng 2-3 năm). Một số trường yêu cầu học sinh học hết lớp 10 ở Việt Nam mới có thể tham gia khóa dự bị (ví dụ Trường MDIS). Nhìn chung tùy từng trường mà độ tuổi yêu cầu đầu vào có khác nhau. Nhưng có thể kết luận hầu hết các trường không yêu cầu sinh viên tốt nghiệp PTTH ở Việt Nam. Nếu học sinh tốt nghiệp PTTH thì các cháu sẽ không phải tham dự lớp dự bị nữa, sinh viên sẽ vào thẳng khóa học Diploma (đại học năm 1).

Anh có thể xem thêm: Học hết  lớp 9 ở VN, lấy bằng đại học tại Singapore hết 26 tháng

Nếu sinh viên dự định theo học Thạc sĩ, sinh viên sẽ phải tốt nghiệp ở một trong những trường đại học được công nhận. Sinh viên tốt nghiệp ở các trường đại học ở nước ngoài sẽ không phải yêu cầu bổ sung điểm IELTS. Sinh viên hoàn toàn có thể học thạc sĩ khác ngành với ngành cử nhân trước đó.

Về trình độ ngoại ngữ, sinh viên nếu muốn học thẳng chương trình chính khóa thì phải có điểm IETLS 5.5 đến 6.0. Nếu học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Anh, học sinh có thể sang Singapore để học một khóa học tiếng Anh trước (chính ngay tại trường sau này mình học chuyên ngành). Sau khi học xong tiếng Anh, sinh viên sẽ được chuyển thẳng lên chính khóa (trừ một vài trường nếu sinh viên học thạc sĩ thì yêu cầu thi chứng chỉ IELTS). Thời gian học tiếng Anh từ 2 tháng đến 10 tháng tùy theo trình độ của học sinh.

Du học Singapore không phải chứng minh tài chính, vì vậy anh cũng không cần phải chuẩn bị sổ tiết kiệm hay sổ đỏ, chứng minh thu nhập. Trong một vài trường hợp rất hiếm Cục di trú Singapore yêu cầu sinh viên bổ sung xác nhận số dư ngân hàng. Lúc đó Eduzone sẽ hướng dẫn sinh viên bổ sung giấy tờ này một cách cặn kẽ.

Thời gian đi học khá linh hoạt. Thông thường có từ 4-6 kỳ khai giảng trong năm. Cá biệt khóa học tiếng Anh có những trường khai giảng hàng tháng.

Khi theo học ở Singapore, sinh viên sẽ được nhận bằng Đại học hoặc Thạc sĩ của các trường đại học danh tiếng trên thế giới đến từ Anh, Úc, Mỹ bởi vì các trường ở Singapore liên kết để đào tạo. Bằng cấp học sinh nhận được không khác gì so với việc học sinh sang Anh, Úc, Mỹ để theo học.

Như vậy điều kiện du học Singapore không quá phức tạp. Điều cần làm là gia đình anh chuẩn bị những giấy tờ du học Singapore theo sự hướng dẫn của Eduzone một cách đầy đủ. Công ty sẽ dịch thuật và xử lý hồ sơ cho học sinh hoàn toàn miễn phí.

Trân trọng cảm ơn anh và chúc anh và gia đình có sự chuẩn bị tốt nhất cho cháu.

Nguyễn Đăng Hiển –  Giám đốc  Eduzone (0983010580) – Chuyên gia giáo dục Singapore 15 năm kinh nghiệm

——————

Công ty du học Eduzone là công ty tiên phong chuyên sâu du học Singapore. Điều khác biệt là Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore, không tư vấn các nước khác. Người đứng đầu đồng thời là người trực tiếp tư vấn có 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Singapore. Du học Singapore cùng Eduzone, quý vị sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi sau: 

  • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí, tặng ½ tháng tiền nhà (áp dụng tại JCU)
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường và thời điểm)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Singapore
  • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hãy liên lạc với Eduzone để thấy được sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, bởi chúng tôi coi khách hàng là người thân ruột thịt của mình chứ không chỉ là “thượng đế”

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây (Quý vị chỉ cấn nhá máy, Eduzone sẽ gọi điện lại tư vấn cho quý vị bất kể ngày hay đêm)

Du học Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE