Du học Singapore bậc thạc sĩ hết bao nhiêu tiền?

Năm nay em đang học đại học đại học năm thứ 4, em dự định tốt nghiệp sẽ theo học thạc sĩ tại Singapore. Eduzone có thể cho em biết tổng kinh phí khóa học thạc sĩ  hết bao nhiêu tiền? Thủ tục hồ sơ giấy tờ chuẩn bị để tham dự khóa học thạc sĩ là như thế nào?

Digital Image by Sean Locke Digital Planet Design www.digitalplanetdesign.com

Liên quan đến kinh phí du học thạc sĩ tại Singapore, Du học Eduzone xin trả lời em như sau:

Thông thường khóa học thạc sĩ tại Singapore kéo dài từ 12-15 tháng. Học phí tùy từng trường và từng khóa học, tuy nhiên giao động từ 20,000 đến 35,000 SGD. Tỉ giá ngân hàng hiện nay 1 SGD bằng 16,000 VNĐ. Như vậy riêng tiền học phí giao động khoảng 320 triệu đến 560 triệu. Các trường có học phí khá dễ chịu như MDIS, Kaplan, ERC, PSB. Một số chương trình thạc sĩ của JCU, Curtin có nhỉnh hơn chút (khoảng 33,000 SGD).

Ngoài tiền học phí, em sẽ phải chuẩn bị tiền sinh hoạt phí. Chi phí cho một tháng ăn, ở, đi lại tiêu vặt khoảng 1000 – 12000 SGD.

Chi phí trên chưa bao gồm tiền học tiếng Anh. Nếu em có điểm IETLS 6.0 trở lên, em có thể vào thẳng khóa học thạc sĩ. Nếu chưa đủ trình độ tiếng Anh, em sẽ phải tham dự khóa học tiếng Anh nữa. Mỗi tháng chi phí học tiếng Anh khoảng 35 triệu VNĐ.

Về thủ tục du học Singapore, Eduzone sẽ hướng dẫn bạn cặn kẽ và chi tiết. Bạn chuẩn bị cho chúng tôi những giấy tờ sau: Bằng cấp cao nhất, bảng điểm, giấy khai sinh, ảnh, hộ chiếu, xác nhận kinh nghiệm, các form điền… Những giấy tờ này chúng tôi sẽ dịch miễn phí cho bạn.

Xem thêm: Có nên học MBA ở Singapore?

Xem thêm: Tại sao nên học Thạc sĩ tại Singapore mà không phải Anh, Úc, Mỹ?

———————–

Công ty du học Eduzone là công ty tiên phong chuyên sâu du học Singapore. Điều khác biệt là Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore, không tư vấn các nước khác. Người đứng đầu đồng thời là người trực tiếp tư vấn có 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Singapore. Du học Singapore cùng Eduzone, quý vị sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi sau: 

  • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí, tặng ½ tháng tiền nhà (áp dụng tại JCU)
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường và thời điểm)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Singapore
  • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hãy liên lạc với Eduzone để thấy được sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, bởi chúng tôi coi khách hàng là người thân ruột thịt của mình chứ không chỉ là “thượng đế”

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây (Quý vị chỉ cấn nháy máy, Eduzone sẽ gọi điện lại tư vấn cho quý vị bất kể ngày hay đêm)

Du học Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE