Du học Singapore có được phép đi làm thêm?

Em chuẩn bị tốt nghiệp PTTH, em dự định du học Singapore, tuy nhiên có một vấn đề là kinh tế gia đình em không được khá giả lắm, em dự định tham gia chương trình vừa học vừa làm. Xin hỏi là em có được đi làm thêm không ạ?

 SeminoleLink

Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn về vấn đề làm thêm du học Singapore như sau:

Theo quy định của chính phủ Singapore những sinh viên theo học ở các trường ngoài công lập không được phép đi làm thêm, nếu như bạn đi làm thêm mà bị bắt được thì nhẹ có thể bị phạt tiền, nặng có thể bị trục xuất về nước. Vì vậy trước khi lên đường, Công ty du học EduZone cũng khuyến cáo sinh viên không nên đi làm thêm.

 

Một số chương trình du lịch khách sạn, nhà hàng có chương trình đi thực tập nâng cao trình độ, tuy nhiên lương thực tập cũng rất hạn chế (khoảng 600-700 S$/tháng), tổng thời gian thực tập cũng chỉ khoảng 6-9 tháng cho toàn khóa học.

Như vậy với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên bàn bạc kỹ với gia đình, chuẩn bị dự trù kinh phí chính xác. Trong trường hợp tài chính không cho phép, bạn có thể tiết kiệm bằng cách học tốt tiếng Anh ở Việt Nam. Học đại học ở Việt nam sau đó chuyển tiếp 1 đến 2 năm sang Singapore để lấy bằng, việc này cũng tiết kiệm tiền kha khá cho bạn. Chúc bạn hoàn thành được ước mơ du học của mình.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE