Giới thiệu công ty du học Eduzone

Chào mừng quý vị đến với Công ty du học Eduzone!

Eduzone là công ty tiên phong chuyên du học Singapore. Với 15 năm kinh nhiệm về du học Singapore, anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone đã từng 3 lần nhận chứng nhận Chuyên gia giáo dục Singapore (Singapore Education Specialist) vào các năm 2006, 2008 và 2009 từ Cục xúc tiến du học – Tổng cục du lịch Singapore (STB) thuộc Chính phủ Singapore.

 

Một góc văn phòng Công ty du học Eduzone

Một góc văn phòng Công ty du học Eduzone

 

Eduzone theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong tư vấn, trách nhiệm trong xử lý hồ sơ và nhiệt tình trong công việc.

Eduzone đã và đang trở thành địa điểm thân quen của các bạn trẻ. Nơi các bạn có thể tìm kiếm những thông tin mới nhất, chính xác nhất về du học Singapore. Với triết lý “Tư vấn tận tâm” Eduzone không chỉ thực hiện công việc tư vấn đơn thuần. Ngoài việc cung cấp thông tin đầy đủ, cặn kẽ, chúng tôi còn phải có trách nhiệm cung cấp những thông tin có lợi nhất cho khách hàng. Bên cạnh thông tin chính xác về trường và nước sở tại, chúng tôi còn tìm hiểu nguyện vọng khách hàng và đưa ra những thông tin mang tính định hướng nghề nghiệp, triển vọng việc làm, dự trù về tài chính, lộ trình du học sao cho vừa tiết kiệm lại vừa đạt được kết quả cao nhất.

Công việc của chúng tôi không dừng lại ở việc học sinh lên máy bay, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục là bạn đồng hành, là cầu nối liên lạc giữa gia đình, nhà trường và học sinh. Tại Singapore nơi học sinh của chúng tôi theo học, Eduzone có đại diện của mình để đón sân bay, hướng dẫn nhập học. Có bất kỳ khó khăn gì xảy ra, chúng tôi sẽ cùng với trường ở bên cạnh để hỗ trợ giải quyết nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa của học sinh.

 

Trân trọng cảm ơn quý vị đã tin tưởng Du học Eduzone và hẹn gặp lại quý vị!

Nguyễn Đăng Hiển

Giám đốc Eduzone

Điện thoại: 0983.010580

Trụ sở: Phòng 705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội

Điện thoại: 04.322.47.645

Di động: 0983.010580; 0918.194088

Email: hn@eduzone.vn

 

Văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh: 49 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Q1

Di động: 0934.67.64.68

Email: hcm@eduzone.vn

Website: http://duhocsing.vn

 

Đại diện tại Singapore: 

Điện thoại: +65 9816364

Xem thêm: Thông điệp từ giám đốc Eduzone

Xem thêm: Ý nghĩa logo của Eduzone

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE