Giới thiệu học viện ERC Singapore

Học viện ERC Singapore (ERCi) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore. Trường được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp danh tiếng trong khu vực châu Á, với mục tiêu đào tạo nên đội ngũ các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc.

Anh Nguyễn Đăng Hiển thăm và làm việc với ERC Singapore

Anh Nguyễn Đăng Hiển thăm và làm việc với ERC Singapore

Học viện ERC luôn đồng hành cùng sinh viên trong quá trình tìm kiếm kho tàng kiến thức. Chúng tôi luôn tự hào với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục,cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính – ngân hàng, Du lịch – khách sạn. Sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm phương pháp học tập mới mang tính thực tiễn cao, nhằm xác định được mục tiêu của mình ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời có được hướng đi đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp mình yêu thích.

Năm 2014 Học viện ERC đã chuyển sang cơ sở mới có vị trí ngay trung tâm nhất của Singapore với các phòng học tiện nghi và phòng tập thể thao nằm trong khuôn viên trường.

Kết quả khảo sát của Jobcentral năm 2013 thì có 96,4% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp.

Trường ERC nổi tiếng với việc đào tạo các chuyên ngành quản trị doanh nghiệp, quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn.

 

CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ HỌC PHÍ, QUÝ VỊ VUI LÒNG NHẤP CHUỘT VÀO ĐÂY

 

 

Trường đại học đối tác:

Đại Học Greenwich: Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

 

Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh    doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

 

Yêu cầu đầu vào các khóa học tại ERC

 

 1.   Khóa học  O level:

 • Hết lớp 9, Anh văn tương đương IELTS 4.5, từ 16 đến 25 tuổi.

2. Khóa học Dự bị

 • Hết lớp 9 tại Việt nam, IELTS 4.5 hoặc hoàn tất Level 2 tiếng anh của ERC, sau khóa học sinh viên được vào thẳng chương trình cao đẳng nâng cao 20 tháng.

3.  Cao đẳng nâng cao (bao gồm cao đẳng)

 • Tố nghiệp lớp 12, IELTS 5.5 hoặc qua khóa học tiếng Anh của trường. Nếu sinh viên chưa tốt nghiệp lớp 12 cần phải học qua khóa dự bị. Kết thúc khóa cao đẳng nâng cao, sinh viên vào thẳng năm cuối.

4. Năm cuối đại học

 • Tốt nghiệp cao đẳng nâng cao tại ERC, IELTS 6,0. Sinh viên hoàn thành năm 3 đại học Việt nam có thể xem xét vào năm cuối (tùy từng trường hợp)

5.   Thạc sĩ:

 • UOW: Tốt nghiệp đại học 4 năm kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5, trên 23 tuổi
 • UOG: Tốt nghiệp đại học, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, IELTS 6.5

 

CHI TIẾT VỀ HỌC PHÍ, QUÝ VỊ VUI LÒNG NHẤP CHUỘT VÀO ĐÂY

 

Tìm hiểu và nộp hồ sơ du học Singapore tại tại Eduzone, quý vị sẽ được Anh Nguyễn Đăng Hiển với 15 năm kinh nghiệm du học Singapore sẽ trực tiếp tư vấn về chọn ngành, khóa học phù hợp.

Bên cạnh đó Eduzone còn cung cấp dịch vụ:

 • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
 • Dịch vụ miễn phí
 • Dịch thuật miễn phí
 • Bố trí nhà ở miễn phí
 • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
 • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Singapore
 • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Công ty số 1 về tư vấn du học Singapore

“Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE