Học viện Marketing Singapore (MIS) không được phép tuyển sinh SVQT

Gần đây có một số bạn sinh viên hỏi về chương trình học Marketing ở Singapore, trong đó có quan tâm đến Học viện Marketing (MIS).

MIS-logo

Đây là một trường khá nổi tiếng trước đây đào tạo về Sales và Marketing, tuy nhiên rất đáng tiếc là hiện nay (tháng 9/2016) trường đã không còn được phép tuyển sinh viên Quốc tế do đã bị rút chứng chỉ Edutrust.

Có nhiều công ty du học không chuyên về du học Singapore nên vẫn đăng tin quảng cáo và tuyển sinh trường MIS vì vậy quý khách hàng và các bạn học sinh sinh viên hết sức cẩn trọng, kẻo lỡ kế hoạch du học, “tiền mất tật mang”.

Chính phủ Singapore quản lý rất chặt chẽ các trường ngoài công lập bằng chứng nhận Edutrust. Nếu một trường ngoài công lập không được cấp chứng nhận Edutrust thì trường đó không được phép tuyển sinh, sinh viên quốc tế.
Xem thêm: Ý nghĩa chứng nhận Edutrust

Để đảm bảo quyền lợi và lựa chọn đúng trường học, quý khách hàng nên tìm đến Công ty du học uy tín, đặc biệt những công ty chuyên du học Singapore. Thông tin chính xác và kịp thời sẽ được cập nhật liên tục và kịp thời.

Xem thêm: Danh sách các trường có chứng nhận Edutrust

Đăng Hiển (Giám đốc Eduzone)

————————–

Eduzone là công ty chuyên du học Singapore. Chúng tôi theo đuổi đến tận cùng các giá trị về sự tận tâm trong tư vấn, trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ xứng tầm

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE