Khóa học dự bị của trường Kaplan Singapore

Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp lớp 9, lớp 10 và 11 muốn theo học chương trình đại học tại Kaplan Singapore, sẽ tham gia khóa học Cao đẳng dự bị với thời gian 2 tháng. Như vậy những học sinh vừa tốt nghiệp lớp 9 ở Việt Nam có thể lấy bằng đại học ở Kaplan chỉ với thời gian 26 tháng.

du-bi-kaplan-singapore

Cấu trúc khóa học:

Cao đẳng dự bị là chương trình dự bị cho sinh viên hết lớp 9 và chưa tốt nghiệp PTTH. Khóa học này giúp sinh viên có đủ kiến thức để vào Đại học năm 1. Học sinh hết lớp 9 ở VN theo học khóa này sau đó vào đại học năm 1 thay vì phải học hết 3 năm PTTH ở VN.

Chương trình chứng chỉ bao gồm 3 môn học và có thể hoàn thành trong 2 tháng.

Tiếng Anh Học Thuật

Tư duy

Toán

Yêu cầu đầu vào

Ít nhất là hết lớp 9, 10, 11 hoặc hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp

IELTS ít nhất 5.5 hoặc đỗ chương trình tiếng Anh PBEP cấp độ 5 hoặc qua bài kiểm tra của trường.

Các phương pháp giảng dạy và đánh giá

Phương pháp giảng dạy

Chương trình bao gồm 3 môn học và có thể hoàn thành trong ít nhất 2 tháng. Lớp học diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6, 10h sáng – 1h chiều và / hoặc 2h chiều – 5h chiều. Sẽ không có lớp vào cuối tuần.

Phương pháp đánh giá

Mỗi môn học được đánh giá kết hợp việc tham gia ở lớp, bài luận viết, đề án hoặc thi. Phương pháp đánh giá có thể thay đổi theo yêu cầu môn học.

Tốt nghiệp và bằng cấp

Sinh viên hoàn tất thành công chương trình sẽ được cấp bằng Foundation Certificate từ Kaplan Higher Education Academy. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ tiếp tục học lên Cao đẳng (Đại học năm 1) để tiếp tục theo đuổi chương trình đại học với một trong nhũng đại học đối tác danh giá của Kaplan ở Singapore.

Học phí

Học phí bao gồm phí đăng ký đại học, tài liệu hướng dẫn, sách học, các giờ giảng đường và các buổi học nhỏ, bài tập, bài thi (nếu có), đề án, bằng (nếu có) và bảng điểm.

  • Học phí khóa học: SGD 3,691.5
  • Phí đăng ký: SGD492.2
  • Phí hành chính (Admin fee): SGD 749 (bao gồm: Thẻ sinh viên của Kaplan, visa sinh viên, chính sách Bảo hiểm học phí và Bảo hiểm sức khỏe).

Tất cả các giá đều bao gồm Thuế Hàng hóa & Dịch vụ 7% (GST).

Khai giảng

Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

Sau khi kết thúc khóa dự bị, sinh viên sẽ tiếp tục học lên khóa Cao đẳng (ĐH năm 1)

Eduzone là Công ty chuyên du học Singapore, là đại diện chính thức của Học viện Kaplan Singapore tại Việt Nam. Eduzone cũng vinh dự là đại diện xuất sắc của trường Kaplan nhiều năm liền.  Liên hệ với Eduzone để được tư vấn, làm thủ tục hồ sơ miễn phí. Ngoài ra sinh viên còn được tặng vé máy bay, đón sân bay miễn phí và nhiều ưu đãi khác.

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Khóa học dự bị của trường Kaplan Singapore
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE