Lương thực tập du học Singapore là bao nhiêu?

Em được biết ở Singapore có chương trình thực tập hưởng lương, xin Eduzone cho biết mức lương hàng tháng và cấu trúc của chương trình như thế nào? Em cám ơn ạ

luong-thuc-tap-singapore

Cám ơn em đã liên lạc với Du học Eduzone, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của em liên quan đến chương trình thực tập hưởng lương du học Singapore như sau:

 

Chương trình thực tập hưởng lương được thiết kế cho chương trình học về chuyên ngành nhà hàng, khách sạn và du lịch. Trong cấu trúc chương trình sẽ có từ 6-9 tháng đi thực tập ở các nhà hàng, khách sạn từ 4-5 sao. Một số trường sẽ cho sinh viên thực tập ngay trong khuôn viên của trường (trường có trang bị phòng ốc giống hệt khách sạn). Mức lương trung bình sinh viên nhận được khoảng 600-800 S$/tháng. Với mức lương này thì chỉ đủ để chi trả một phần sinh hoạt hàng tháng.

 

Mục đích của chương trình thực tập là giúp sinh viên tiếp cận được công việc thực tế, áp dụng những kiến thức lý thuyết đã học vào thực tiễn. Thông qua chương trình thực tập này, sinh viên cũng tìm kiếm được cho mình nhiều cơ hội việc làm tốt.

 

Hi vọng với những thông tin trên đây, em có thể hiểu rõ phần nào chương trình thực tập hưởng lương khi du học Singapore. Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết, em vui lòng liên hệ với Du học Eduzone để được tư vấn và làm thủ tục hồ sơ miễn phí.

Xem thêm: Du học Singapore có được phép đi làm thêm?

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE