Lưu ý về phục trang trong hành trang lên đường khi du học Singapore

Trong bài viết này chúng tôi xin gửi tới các bạn học sinh đang chuẩn bị hành trang du học Singapore có những khái niệm nhất định về cách ăn mặc của Quốc đảo Sư tử này

cach-an-mac-tai-singapore

Tôi sẽ ăn mặc thế nào khi đến trường học và ở những nơi công cộng? Tôi nên mang theo những bộ đồ gì trong hành trang của mình. Nhìn chung đi du học Singapore, việc chuẩn bị quần áo tương đối đơn giản.

Singapore có khí hậu nóng ẩm quanh năm do ảnh hưởng của nền nhiệt đới xích đạo. Vì vậy sắp hành lý bạn nên mang theo mình những áo len mỏng và quần áo mùa hè hay thay vì những chiếc áo khoác dày cộp.

Cũng như nhiều quốc gia khác, ngoại trừ một số địa điểm nhà hàng và giải trí yêu cầu bạn phải ăn mặc lịch sự, phần lớn thời gian bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong trang phục.

Đối với các trường học cấp Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông, bạn cần liên hệ trước khi nhập học về quy định của đồng phục để có thể chuẩn bị sẵn. Các trường Tư nhân chỉ yêu cầu học sinh / sinh viên ăn mặc lịch sự, phù hợp với văn hóa. Và trong mọi trường hợp cần tránh mặc quần short và đi dép lê trong khuôn viên nhà trường.

Khi đến các khu vực trong nhà, dù là ở trường học hay các trung tâm thương mại, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một chiếc áo nỉ/áo len mỏng để tránh bị lạnh do tiếp xúc với không khí lạnh của điều hòa nhiệt độ trong thời gian dài.

Khi đến những nơi thờ cúng, đền chùa miếu mạo, cần phải ăn mặc nghiêm túc, thể hiện sự tôn nghiêm .

Đối với các học sinh chuyên ngành Du lịch Khách sạn, các bạn nên may đo vest ngay tại Việt Nam và mang sang thay vì mua ngay tại Singapore sẽ tiết kiệm được một khoản tiền lớn.

Trên đây là những chỉ dẫn mang tính gợi mở dành cho các bạn chuẩn bị lên đường, trong buổi “hướng dẫn trước khi bay” chúng tôi sẽ căn dặn cẩn thận, chi tiết những lưu ý khi theo học ở quốc đảo này.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về du học Singapore hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • T V V 15 năm kinh nghiệm du học Singapore
  • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Lưu ý về phục trang trong hành trang lên đường khi du học Singapore
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE