Những lưu ý khi chuyển lên khóa học cao hơn du học Singapore

Em vừa đăng ký du học để lấy bằng Cử nhân tại trường MDIS thông qua Eduzone. Em có thắc mắc là sau mỗi khóa học như Diploma, Higher Diploma, để chuyển tiếp lên bậc cao hơn em phải làm các thủ tục gì, có phả xin gia hạn visa ko? Mong Eduzone giải đáp thắc mắc đó cho em.

 luu-y-khi-chuyen-tiep-khoa-hoc-singapore

Cảm ơn em về cầu hỏi liên quan đến những lưu ý khi chuyển tiếp lên khóa học cao hơn du học Singapore, Eduzone xin được trả lời như sau:

Căn cứ thao luật Giáo dục mới, em sẽ không được phép ký hợp đồng cho toàn bộ khóa học khi theo học ở các trường tư thục mà buộc phải ký hợp đồng cho từng bậc học. Nghĩa là khi em học Tiếng anh + Cao đẳng + Cử nhân thì hợp đồng giữa em với trường trước mắt là khóa tiếng anh, đóng tiền cũng chỉ đóng khóa tiếng anh.

Chính sách tương tự được áp dụng tại Sở Di trú khi cấp visa cho em, em cũng sẽ chỉ được cấp visa theo từng bậc học. Vì vậy sau mỗi bậc học, em bắt buộc phải làm các thủ tục đẻ có thể tiếp tục các bậc học cao hơn.

Khi chuẩn bị kết thúc khóa học đang học (ví dụ là khóa tiếng Anh), em cần liên hệ với bộ phận quản lý sinh viên của trường (hoặc chủ nhiệm khóa học) để làm hợp đồng cho khóa học tiếp theo.

Tương tự như vậy với việc gia hạn visa, em sẽ được nhà trường hỗ trợ và đứng ra bảo lãnh xin gia hạn visa. Thủ tục rất đơn giản nhưng các em nên lưu ý thường xuyên cập nhật tình hình để trảnh bỏ lỡ kỳ nhập học gần nhất. Trong trường hợp em về nước hoặc đi du lịch nước ngoài, em có thể liên hệ với Eduzone, chúng tôi sẽ liên lạc với trường để lấy hợp đồng cho bạn và làm các thủ tục giúp bạn

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về du học Singapore hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 

Nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • T V V 15 năm kinh nghiệm du học Singapore
  • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Những lưu ý khi chuyển lên khóa học cao hơn du học Singapore
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE