Singapore có còn là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên du học?

Còn nhớ cách đây khoảng 15 năm khi tôi bắt đầu trở thành tư vấn viên du học, thời kỳ đó du học vẫn là một ước mơ xa vời với nhiều bạn trẻ. Vào thời đó những nước học sinh lựa chọn chủ  yếu là: Hà Lan, Pháp, Đức, Nga… Chỉ có những học sinh gia đình có điều kiện mới có thể cho con đi du học Anh, Úc, Mỹ.

Singapore vẫn là nơi lý tưởng để chấp cánh ước mơ du học. Ảnh do anh Nguyễn Đăng Hiển chụp trong một lần công tác tại Singapore

Singapore vẫn là nơi lý tưởng để chấp cánh ước mơ du học. Ảnh do anh Nguyễn Đăng Hiển chụp trong một lần công tác tại Singapore

Sau đó Singapore nổi lên là một địa chỉ đáng tin cậy với nhiều học sinh bởi khoảng cách địa lý gần, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, chi phí thấp hơn Anh, Úc,  Mỹ

Giáo dục của Singapore luôn được xem như nền giáo dục tiến bộ với rất nhiều đầu tư từ chính phủ. Với thủ tục và thời gian nhập học đơn giản và nhanh chóng, với hệ thống bằng cấp được chứng nhận có uy tín ngang với các trường Đại học của Mỹ, Anh hay Úc cùng nhiều chương trình liên kết với các quốc gia khác, Singapore vẫn là lựa chọn sáng giá cho các du học sinh.

Đối với sinh viên Việt Nam, sau thời kì tăng giá của Đô la Singapore, tỉ giá nay đã ổn định và có chiều hướng giảm trong tương lai giúp tiết kiệm chi phí cho các sinh viên Việt Nam so với việc học tập tại các nước Phương Tây với tổng chi phí chỉ từ 1,2 tỉ Việt Nam Đồng cho khóa học Cử Nhân hay 500 đến 600 triệu Đồng cho khóa học thạc sĩ.

Năm ngoái (2015) khi phương tây chứng kiến một loạt những vụ khủng bố đẫm máu, điều đó lại càng dấy lên những nỗi lo lắng của phụ huynh khi con em học tập ở nơi đất khách quê người. Trong khi đó Singapore vẫn giữ vững sự ổn định, gần đây (tháng 3/2016) chính phủ Singapore tiếp tục tăng cường lắp thêm các camera giám sát ngoài trời, nhằm đối phó với những phần tử khủng bố, đảm bảo trật tự an ninh, hòa bình cho đất nước.

Vì vậy Singapore, với ưu thế lớn trong tương lai vẫn sẽ tiếp tục thu hút nhiều du học sinh Quốc tế tới đây học tập, trong đó có các học sinh và sinh viên Việt Nam, trở thành nơi chắp cánh cho tương lai nghề nghiệp và giúp bạn khai phá những tiềm năng mới.

Nguyễn Đăng Hiển

Xem thêm: Tại sao lựa chọn du học Singapore

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về du học Singapore hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 

Nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • T V V 15 năm kinh nghiệm du học Singapore
  • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

 

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Singapore có còn là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên du học?
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE