Du học Singapore tốn bao nhiêu tiền?

Em xin chào các anh chị tại Eduzone. Hiện tại em đang học lớp 10 và có dự định du học Cử nhân tại Singapore. Em rất muốn biết về tổng kinh phí để du học Singapore là bao nhiêu? Và thời gian lên đường du học của em kể từ lúc nộp hồ sơ là bao lâu? Em xin cảm ơn.

tong-chi-phi-du-hoc-singapore

Chi phí du học Singapore được cho là thấp hơn so với một số nước như Anh, Úc, Mỹ

 

Trả lời cho câu hỏi tổng chi phí du học Singapore hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin trả lời em như sau:

Chi phí cho việc du học tại Singapore phụ thuốc vào rất nhiều yếu tố. Tùy từng trình độ, tùy từng chuyên ngành mà em lựa chọn sẽ có thời gian học tập khác nhau, số lượng các khóa học khác nhau kéo theo đó là sinh hoạt phí cũng khác nhau. Bên cạnh đó, một vài chuyên ngành như Quản trị du lịch khách sạn cho phép em thực tập hưởng lương nên khoản thu nhập đó cũng hỗ trợ được cho em phần nào. Nếu để đưa ra một con số chính xác thì không thể nhưng trung bình mỗi tháng du học sẽ tiêu tốn khoảng 2000-2500 S$ (bao gồm cả học phí và chi phí sinh hoạt), như vậy tổng chi phí 2,5-3 năm du học sẽ rơi vào khoảng 1.2 tỉ đồng. (Cũng có chương trình và trường rẻ hơn)

Một vài chuyên ngành có mức học phí cao hơn các ngành khác như kỹ thuật, y sinh, thiết kế thời trang… thì tổng chi phí sẽ vào khoảng 1,5 tỉ đồng trở lên

Vì Singapore có thời gian đào tạo ngắn hơn so với các nước khác nên Eduzone tư vấn cho em nên du học ngay từ khi học cấp 3, có nghĩa là độ tuổi của em đi là hợp lý. Em sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian học tập. Cụ thể là em chỉ mất 2-3 năm để lấy bằng Cử nhân và 1 năm để lấy bằng Thạc sĩ, như vậy nếu em du học từ lớp 10 thì 2.5-3 năm sau đó em đã có bằng cử nhân, khi các bạn đồng trang lứa mới học ĐH năm 3 thì em đã có bằng Thạc sĩ. Đây sẽ là một lợi thế cực lớn cho em trong công việc sau này.

Xem thêm: Chi phí du học Singapore

Nguyễn Đăng Hiển –  Giám đốc  Eduzone (0983010580) – Chuyên gia giáo dục Singapore 15 năm kinh nghiệm

——————

Công ty du học Eduzone là công ty tiên phong chuyên sâu du học Singapore. Điều khác biệt là Eduzone chỉ tập trung, chuyên sâu vào du học Singapore, không tư vấn các nước khác. Người đứng đầu đồng thời là người trực tiếp tư vấn có 15 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Singapore. Du học Singapore cùng Eduzone, quý vị sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi sau: 

  • Tư vấn miễn phí tại công ty, tại nhà hoặc nơi làm việc của phụ huynh
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí, tặng ½ tháng tiền nhà (áp dụng tại JCU)
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường và thời điểm)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí ở Việt Nam và Singapore
  • Và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Hãy liên lạc với Eduzone để thấy được sự chuyên sâu, chuyên nghiệp và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và lãnh đạo, bởi chúng tôi coi khách hàng là người thân ruột thịt của mình chứ không chỉ là “thượng đế”

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn miễn phí tại đây (Quý vị chỉ cấn nhá máy, Eduzone sẽ gọi điện lại tư vấn cho quý vị bất kể ngày hay đêm)

Du học Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Xem thêm Clip tư vấn bằng hình Ảnh

Du học Singapore tốn bao nhiêu tiền?
5 (100%) 6 votes

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE