Tốt nghiệp lớp 11 ở Việt Nam có thể theo học tại trường EASB Singapore?

Em đã tốt nghiệp lớp 11 ở Việt Nam thì có thể theo học tại trường EASB không? Chương trình nào ở EASB có thể được thực tập ạ? (Hoàng Nam, Thái Nguyên)

easb-singapore-nguyen-dang-hien-eduzone
Chào em Hoàng Nam. Cám ơn em đã gửi câu hỏi liên quan đến điều kiện nhập học của EASB Singapore, về câu hỏi của em, chúng tôi xin trả lời như sau:

Với các bạn đã hoàn thành xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam sẽ bắt đầu học khóa dự bị đại học tại EASB. Khóa học này sẽ cung cấp những kiến thức em còn thiếu hụt và củng cố kiến thức nền tảng cơ bản trước khi em đi vào chương trình chính. Các môn em sẽ học như: Giới thiệu chung về kế toán; quản lý; toán học và số liệu; nhập môn kinh tế; kỹ năng học thuật.

Hiện tại ở Singapore nói chung và EASB nói riêng, duy nhất ngành Du lịch Khách sạn có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên. Em sẽ được đi thực tập có lương (700 – 1000 SGD/tháng) trong vòng 6 tháng, sau khi em đã hoàn thành xong chương trình cao đẳng nâng cao tại trường.

Lưu ý: Sau khi kết thúc 10 tháng lý thuyết em sẽ được đào tạo thực hành 02 tháng tại khu training center của nhà trường trước khi được gửi đi thực tập tại các nhà hàng khách sạn 4 – 6 sao tại Singapore.

———————-

Eduzone là Công ty chuyền về Du học Singapore. Tìm hiểu và nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone, quý vị sẽ được Anh Nguyễn Đăng Hiển với 15 năm kinh nghiệm du học Singapore sẽ trực tiếp tư vấn về chọn ngành, khóa học phù hợp.

Gói hỗ trợ đặc biệt từ Du học EDUZONE:

  • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines 1 chiều cho học sinh
  • Tiễn và đón sân bay miễn phí tại Việt Nam và Singapore
  • Và nhiều phần quà có giá trị khác

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE