Năm 2020 Eduzone có những tour du học hè Singapore nào?

Du học hè Singapore 2020, Công ty du học Eduzone có những tour trại hè Singapore nào? Chúng tôi xin cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình du học hè Singapore 2020 để quý khách tham khảo.

1/ Du học hè Singapore 2020 – Lion Island (Từ 1 đến 4 tuần)

Chương trình du học hè Singapore 2020 này phù hợp với học sinh từ 7 tuổi trở lên. Đặc điểm của chương trình du học hè Singapore Lion Island là học sinh sẽ học tiếng Anh 3 tiết/ngày hoặc 6 tiết/ngày (chương trình 6 tiết chỉ khởi hành trong tháng 6). Thời gian còn lại các em sẽ đi thăm quan dã ngoại. Chương trình du học hè Singapore này không yêu cầu học sinh phải có trình độ tiếng Anh tối thiểu. Học sinh không biết tiếng  Anh cũng có thể tham gia chương trình du học hè này. Các học sinh sẽ làm bài test kiểm tra trình độ để xếp lớp

Chương trình du học hè tại Singapore này phù hợp với những bạn học sinh muốn trải nghiệm môi trường học tiếng Anh ở Singapore, bên cạnh đó các em sẽ được thư giãn và thăm quan dã ngoại và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Chương trình khởi hành chủ nhật hàng tuần vào các tháng 6 và 7 lịch trình từ 1 đến 4 tuần. Chương trình này chỉ có học sinh Việt Nam tham gia. Các bạn sẽ sống và sinh hoạt tại khu resort 4 sao D’resort. Trường học tiếng Anh là trường TMC nằm tại trung tâm của thành phố. Nếu bố mẹ muốn con trải nghiệm, làm quen với môi trường học ở Singapore, giúp con có những ngày hè vui vẻ, ý nghĩa, cho con cơ hội được khám phá đất nước Singapore thì chương trình trại hè Singapore này rất phù hợp.

Xem chi tiết: Du học hè Singapore Lion Island 2020

2/ Du học hè Singapore 2020 tại Học viện MDIS do Eduzone độc quyền tổ chức

Đây là chương trình du học hè Singapore duy nhất tập trung vào học tiếng Anh, thăm quan dã ngoại chỉ có vào cuối tuần. Chương trình nhận học sinh từ 12 tuổi trở lên (có tính tự lập cao).  Sinh viên sẽ sống như một sinh viên thực thụ, học sinh tự ăn ở KTX của trường. Sinh viên được học tiếng Anh cùng với các sinh viên quốc tếnhư Nga, Nhật, Ucraina…. Chương trình này phù hợp với các bạn muốn chỉ tập trung vào học tiếng Anh, muốn trải nghiệm như cuộc sống sinh viên quốc tế. Năm 2020 chương trình được nâng cấp khi có người của Eduzone đi để quản lý các học sinh, đưa đoàn đi và dẫn đoàn về.

Xem thêm: Du học hè Singapore tại trường MDIS

3/ Du học hè Singapore 2020 tại Học viện SIM (1 tuần)

Chương trình du học hè Singapore tại Học viện SIM nhận học sinh từ 15 tuổi đến 17 tuổi có trình độ tiếng Anh cơ bản. Sinh viên sẽ tham gia các buổi workshop tại SIM và các hoạt động ngoại khóa cùng với sinh viên quốc tế. Rất nhiều hoạt động ngoại khóa nâng cao kỹ năng mềm của sinh viên.

Học viên sẽ trải nghiệm cuộc sống như một du học sinh thực thụ trong vòng 07 ngày trước khi đưa ra quyết định du học dài hạn. Chương trình này được đánh giá là hay, giá cả phù hợp

Chương trình du học hè Singapore tại Học viện SIM sẽ khởi hành dự kiến vào 5/7/2020 và kết thúc 12/7/2020

Xem chi tiết: Học hè SIM Study Tour 2020

4/ Du học hè Singapore – Malaysia 2020 (Thắp sáng tài năng trẻ Châu Á – 2 tuần)

Chương trình du học hè Singapore này dành cho học sinh 9 tuổi trở lên và phải có trình độ tiếng Anh khá trở lên. Tham gia chương trình trại hè Singapore -Malaysia này, học sinh sẽ cùng cắm trại, tham gia các hoạt động với các học sinh quốc tế đến từ hơn 15 nước trong khu vực. Ngoài việc học tiếng Anh, học sinh sẽ tham gia quan các địa danh nổi tiếng, tham gia vào các cuộc thi quốc tế. Chương trình du học hè quốc tế này phù hợp với các bạn muốn hòa mình vào các hoạt động năng động bởi các em sẽ được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa của chương trình. Học sinh được làm việc theo nhóm rất nhiều.

Sau khi tham gia chương trình du học hè Singapore này, các bạn sẽ nhận được chứng nhận tham gia khóa học và rất phù hợp với các bạn nào muốn làm đẹp hồ sơ xin học bổng A-Star, Asean tại Singapore hay các học bổng du học các nước khác.

Xem chi tiết: Du học hè Singapore – Malaysia

Các chương trình Du học hè Singapore của Eduzone sẽ liên tục được cập nhật

Chi tiết quý vị vui lòng liên hệ với các văn phòng của Eduzone hoặc đăng ký tư vấn miễn phí vào form dưới đây hoặc Hotline: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM). Website www.duhochesingapore.vn hoặc www.diduhoche.com


Tại Hà Nội:

Tầng 2, Tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mr. Nguyễn Đăng Hiển (0983010580) Zalo, Viber

Tại Tp. HCM

49 Thạch Thị Thanh, P Tân Định, Q1

Ms Thảo Phương (0934676468)

Ms. Thanh Nhã (0944676468)

Fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/duhochesingapore.vn/

Xem thêm:

Đăng ký và lấy báo giá du học hè Singapore

Chat Zalo

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE
error: Content is protected !!