Tuần lễ tư vấn: Cập nhật chương trình đào tạo tại SIM Singapore

SIM Singapore được biết đến là trường có chất lượng hàng đầu, chỉ sau 3 trường Đại học Công lập tại Singapore. Vậy điều kiện đầu vào trường SIM Singapore như thế nào? Học sinh cần phải đáp ứng những yêu cầu gì? Năm 2018 trường có những điểm gì mới?

Nhằm giải đáp và cập nhật thông tin cho phụ huynh một cách chi tiết, cụ thể, chính thống về chương trình đào tạo, điều kiện đầu vào, hồ sơ du học Singapore tại trường SIM, …. Công ty Du học Eduzone tổ chức tuần lễ tư vấn du học Singapore với chủ đề ” Cập nhật chương trình đào tạo và điều kiện học tại SIM Singapore”

Thông tin cụ thể về Tuần lễ tư vấn như sau:

  • Thời gian: từ ngày 26/3 – 31/3/2018
  • Địa điểm: Tại cả 2 văn phòng của Công ty Du học Eduzone

+ Trụ sở: P705, Tầng 7, Tòa nhà Thành Công, 57 Láng Hạ, Hà Nội

+ HCM: 49 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0988676468 / 0983010580 hoặc để lại câu hỏi tại đây

Đặc biệt, với các khách hàng ở xa không tham dự được tuần lễ tư vấn tại văn phòng, Eduzone và trường Đại học SIM Singapore tổ chức buổi Livestream tư vấn vào 15:00 ngày 30/3/2018 tại Fanpage “Eduzone – Chuyên du học Singapore

Nội dung chính của Tuần lễ tư vấn:

  • Thông tin về ngành Du lịch khách sạn cấp bằng của trường ĐH Latrobe, Úc
  • Chương trình Du học hè trải nghiệm Sim Study Tour dành cho học sinh từ 15 tuổi trở lên
  • Các kỳ nhập học trong năm 2018
  • Điều kiện đầu vào các chuyên ngành tại SIM Singapore
  • Hồ sơ nhập học tại trường SIM Singapore

Đôi nét về trường SIM Singapore – SIM GE

Trường SIM GE trực thuộc Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM),  là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Đây được coi là trường Đại học thứ 4 của Singapore (chỉ sau 3 trường đại học công lập)

SIM GE chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ. Với hơn 50 chương trình đào tạo, nơi đây hiện có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Sinh viên có thể học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng do trường đối tác danh tiếng cấp. Các môn học chuyên ngành bao gồm: kinh doanh, truyền thông, tài chính, ngân hàng, kế toán, cung ứng hậu cần, marketing, Công nghệ thông tin, dịch vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và tâm lý học.

SIM Singapore thực sự là một môi trường giáo dục chất lượng. Sinh viên tốt nghiệp tại SIM Singapore luôn tìm kiếm được những cơ hội việc làm rất tốt bởi việc được hoàn thiện cả về kiến thức lẫn kỹ năng ngay từ khi còn học ở trong trường.

Mời quý vị tới tham dự Tuần lễ tư vấn du học Singapore tại trường SIM Singapore hoặc liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học Singapore của Eduzone: 0983010580/ 0988676468 (HN), 0934676468 (HCM) để được hỗ trợ miễn phí.

Tuần lễ tư vấn: Cập nhật chương trình đào tạo tại SIM Singapore
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE
error: Content is protected !!