Điều kiện du học Singapore

Điều kiện du học Singapore là gì? Du học Singapore 2021 có gì mới? Những học sinh nào có thể du học Singapore được? Dưới đây là những chia sẻ của anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore.

Điều kiện du học Singapore

Điều kiện du học Singapore không yêu cầu quá phức tạp

Điều kiện du học Singapore là gì?

  • Sinh viên không phải thi đầu vào, chỉ cần xét tuyển
  • Không phải chứng minh tài chính, phỏng vấn xin visa ở ĐSQ
  • Có thể nhập học ngay khi hoàn thành lớp 9 ở Việt Nam nếu sang học dự bị đại học, hoặc hết lớp 6 nếu sang học phổ thông
  • Nếu chưa có các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS,  TOEFL, TOEIC… bạn có thể đăng ký học tiếng Anh tại Singapore sau đó mới tham gia khóa học chính

Cụ thể điều kiện du học Singapore như sau:

Học sinh nhỏ hơn 15 tuổi sẽ học theo chương trình phổ thông (O Level), những học sinh hết lớp 9 ở Việt Nam có thể học O level hoặc đã bắt đầu có thể học chương trình dự bị đại học, sau đó vào chương trình Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao và cuối cùng là Cử nhân (Tổng thời gian khoảng 2-3 năm).

Xem thêm: Du học Singapore từ lớp 9

Nếu sinh viên dự định du học tại Singapore bậc học Thạc sĩ, sinh viên sẽ phải tốt nghiệp ở một trong những trường đại học được công nhận. Sinh viên tốt nghiệp ở các trường đại học ở nước ngoài sẽ không phải yêu cầu bổ sung điểm IELTS. Sinh viên hoàn toàn có thể học thạc sĩ khác ngành với ngành cử nhân trước đó.

Về trình độ ngoại ngữ, sinh viên nếu muốn học thẳng chương trình chính khóa thì phải có điểm IELTS 5.5 đến 6.0. Nếu học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Anh, học sinh có thể sang Singapore để học một khóa học tiếng Anh trước (chính ngay tại trường sau này mình học chuyên ngành). Sau khi học xong tiếng Anh, sinh viên sẽ được chuyển thẳng lên chính khóa (trừ một vài trường nếu sinh viên học thạc sĩ thì yêu cầu thi chứng chỉ IELTS). Thời gian học tiếng Anh từ 2 tháng đến 10 tháng tùy theo trình độ của học sinh.

Du học Singapore không phải chứng minh tài chính, vì vậy học sinh cũng không cần phải chuẩn bị sổ tiết kiệm hay sổ đỏ, chứng minh thu nhập. Trong một vài trường hợp rất hiếm Cục di trú Singapore yêu cầu sinh viên bổ sung xác nhận số dư ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm. Lúc đó Eduzone sẽ hướng dẫn sinh viên bổ sung giấy tờ này một cách cặn kẽ để sinh viên có thể du học tại Singapore được.

Thời gian nhập học du học Singapore khi nào?

Thời gian nhập học du học ở Singapore khá linh hoạt. Thông thường có từ 4-6 kỳ khai giảng trong năm. Cá biệt khóa học tiếng Anh có những trường khai giảng hàng tháng. Vì vậy bạn có thể du học Singapore bất kỳ thời gian nào trong năm.

Bằng cấp sinh viên sẽ nhận được khi du học Singapore là gì?

Khi du học Singapore, sinh viên sẽ được nhận bằng Đại học hoặc Thạc sĩ của các trường đại học danh tiếng trên thế giới đến từ Anh, Úc, Mỹ bởi vì các trường ở Singapore liên kết để đào tạo. Bằng cấp học sinh nhận được không khác gì so với việc học sinh sang Anh, Úc, Mỹ để theo học, có giá trị toàn cầu.

Như vậy điều kiện du học Singapore không quá phức tạp. Điều cần làm là học sinh cần chuẩn bị những giấy tờ du học Singapore theo sự hướng dẫn của Eduzone một cách đầy đủ. Công ty sẽ dịch thuật và xử lý hồ sơ cho học sinh hoàn toàn miễn phí.

———————————————

Nguyễn Đăng Hiển –  Giám đốc  Eduzone (ĐT, Zalo – 0983010580) – Chuyên gia giáo dục Singapore hơn 18 năm kinh nghiệm

Có thể bạn quan tâm:

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO SINH VIÊN CỦA EDUZONE KHI DU HỌC SINGAPORE

  • Miễn phí tư vấn, Miễn dịch thuật và dịch vụ phí
  • Miễn phí đón sân bay tại Singapore
  • Tặng Sim card và thẻ EZ link (Nhận khi nhập học tại trường)
  • Tặng vé máy bay sang Singapore
  • Tặng balo du học và nhiều quà tặng khác

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Vùi lòng xem thêm video tư vấn của Eduzone phía dưới

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chat Zalo

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE
error: Content is protected !!