Học bổng lên tới 30% học phí tại trường AMITY, Singapore

Trường Kinh doanh quốc tế AMITY Singapore thông báo cấp chương trình học bổng đặc biệt lên tới 32% học phí cho các bậc Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, nhập học 2019.

Thông tin học bổng du học Singapore tại Trường AMITY, Singapore

  • Học bổng lên tới 32% học phí khóa MBA, cấp bằng của ĐH Northampton. Học phí sau học bổng là 15,00 SGD (~268 triệu đồng)
  • Học bổng lên tới 33% học phí bậc cử nhân Kinh Tế, Marketing, Khoa học máy tính. Học phí còn lại sau học bổng là 6,000 SGD (~107 triệu/ năm)
  • Và nhiều học bổng từ 10-28% học phí các chương trình Tiếng Anh, Cao đẳng, sau đại học, Tiến sĩ, …

Điều kiện nhận học bổng tại AMITY, Singapore

  • Nộp hồ sơ trước ngày 30/9/2019
  • Nhập học 2019
  • Đáp ứng các yêu cầu đầu vào của từng bậc học, từng ngành. Không yêu cầu về điểm số và IELTS (Học sinh có thể làm bài test tại Văn phòng Eduzone)

Vui lòng liên hệ Hotline: 0899.676468/ 0988.67.64.68 (HN); 0934.67.64.68 (HCM) hoặc đăng ký tại đây để có thông tin chi tiết cũng như chi phí học tại trường AMITY, Singapore.

Trường AMITY Global Business School chuyên đào tạo các ngành học kinh tế với các chuyên ngành như Chiến lược kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán,… AMITY Singapore là thành viên của tập đoàn giáo dục AMITY nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều trung tâm giáo dục tọa lạc ở khắp nơi như Mỹ, Anh, Ấn Độ,… Với cơ sở tại Singapore, trường đã tạo điều kiện cho nhiều bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và tiếp thu các chương trình học chất lượng và những kiến thức kinh tế hiện đại tại quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển như Singapore.

AMITY Singapore còn liên kết với trường đại học Northampton Anh Quốc, một trong những trường đại học nổi tiếng và uy tín trên thế giới để mang đến nền giáo dục đúng chuẩn Anh Quốc, đào tạo cả bậc Cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sĩ.

Cả AMITY và trường đối tác luôn tạo cơ hội học tập cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn trải nghiệm môi trường học quốc tế cũng như những kiến thức mới được cập nhật thường xuyên, giúp các bạn chuẩn bị thật tốt cho hành trình tương lai của mình.

Eduzone – Công ty chuyên tư vấn du học Singapore uy tín tự hào là đơn vị tuyển sinh chính thức của trường AMITY Singapore tại Việt Nam. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Singapore, Eduzone đã tạo cơ hội học tập tại Singapore cho hàng ngàn học sinh, sinh viên toàn quốc, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ để nhận các suất học bổng Du học Singapore cao, 25-100% học phí.

Xem thêm: Trường Amity Singapore

Bài viết liên quan:

Học bổng lên tới 30% học phí tại trường AMITY, Singapore
5 (100%) 15 votes

Đăng ký tư vấn miễn phí trường Amity Singapore

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE
error: Content is protected !!