Học thạc sĩ tại James Cook Singapore hết bao lâu?

Em là Hiền, em có dự định du học thạc sĩ tại đại học JCU Singapore. Hiện tại em vẫn chưa nắm rõ được thời gian lấy bằng thạc sĩ cũng như kinh phí cho toàn bộ thời gian du học. Em cũng rất muốn có thông tin về những học bổng của trường James Cook. Eduzone tư vấn cho em với ạ.

Khung cảnh lãng mạn của khu học xá JCU Singapore được đại diện Eduzone ghi lại vào tháng 11/2015

Khung cảnh lãng mạn của khu học xá JCU Singapore được đại diện Eduzone ghi lại vào tháng 11/2015

Câu hỏi của Hiền cũng là câu hỏi chung của đông đảo bạn trẻ khi lựa chọn du học thạc sĩ tại Trường JCU Singapore.

Đại học James Cook hiện tại đang có 2 chương trình thạc sĩ như sau:

  1. Khóa học MBA kéo dài 12 đến 16 tháng.
  2. Khóa học MBA trong vòng 16 tháng bằng kép. Kết thúc chương trình sinh viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ của cả 2 chuyên ngành.

Nhiều bạn thắc mắc là chương trình 1 năm liệu có đảm bảo chất lượng không? Câu trả lời là có. Bởi lẽ tại Singapore, sinh viên sẽ học 3 kỳ thay vì 2 kỳ, do đó vẫn đảm bảo số lượng môn học giống như trường JCU Úc.

Nếu tốt nghiệp đại học được JCU Singapore công nhận, đúng với chuyên ngành em dự định học bậc thạc sĩ. Em sẽ chỉ mất 12 tháng với 12 môn học để hoàn thành. Trong trường hợp chuyên ngành không đúng (ví dụ học Kỹ thuật ở đại học, sau đó học thạc sĩ về quản trị kinh doanh) thì em sẽ phải học 16 tháng với 16 môn học.

Về chi phí cho thời gian du học thạc sĩ tại JCU Singapore

Khóa học MBA kéo dài 12 tháng với học phí 35.952 SGD. Nếu phải học 16 tháng thì học phí sẽ là 47.936 SGD. Tiền sinh hoạt phí hàng tháng là khoảng 1000s$. (Học phí cập nhật tháng 10/2017)

Các bài viết liên quan:

Hàng năm Trường JCU Singapore có các chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam (vào tháng 6 và tháng 10). Em có thể theo dõi trang Học bổng du học Singapore 2018 để biết rõ thông tin về chương trình nhé

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với bộ phận Tư vấn du học Singapore của Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên du học Singapore để được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Eduzone – Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm

Đăng ký tư vấn miễn phí trường JCU Singapore

Chat Zalo

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE
error: Content is protected !!