Hội thảo Du học Singapore: Lấy bằng Đại học khi chưa tốt nghiệp THPT

Học viện PSB Academy Singapore mang tới cho các bạn học sinh cơ hội lấy bằng Đại học tại Singapore khi chưa tốt nghiệp THPT với nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ Kinh tế tới Kỹ thuật, Y sinh.

Trong một vài năm trở lại đây luôn có các thay đổi trong quy định thi cử vào cấp 3, đại học khiến cho nhiều học sinh gặp khó khăn, trở ngại trong việc học tập của mình. Cha mẹ dần chuyển hướng cho đi học Đại học tại nước ngoài từ lớp 9, 10, 11 để giảm tải áp lực các kỳ thi tại Việt Nam.

Hiểu được điều đó, Học viện PSB Academy Singapore mang tới cho các bạn học sinh cơ hội lấy bằng Đại học tại Singapore khi chưa tốt nghiệp THPT với nhiều chương trình đào tạo đa dạng từ Kinh tế tới Kỹ thuật, Y sinh.

Tại Học viện PSB Academy Singapore, học sinh KHÔNG đủ điểm Tốt nghiệp kì thi THPT vừa qua hoặc những học sinh đã hoàn thành chương trình học lớp 9, 10, 11 sẽ vẫn có cơ hội học tập là lấy bằng TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC từ những trường danh tiếng thế giới như:

  • ĐH Edinburgh Napier, UK: Top 9 UK & Top 1 tại Scotland về ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & sự kiện;
  • ĐH Coventry, UK: Top 12 các trường ĐH tại Anh & Top 7 thế giới về ngành Kế toán, Tài chính;
  • ĐH Newcastle, Úc: Top 1 thế giới; Top 12 tại Úc về các ngành kỹ thuật
  • ĐH Wollongong, Úc: Top 17 trường Đại học trên thế giới và top 200 trường ĐH trên thế giới có tỷ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp.
  • ĐH La Trobe, Úc: Top 10 trường Đại học ở Úc và Top 8 trong các trường ở Úc về ngành Khoa học Y Sinh.

Đặc biệt PSB Academy Singapore nằm trong top các trường đào tạo các ngành kỹ thuật như: Kỹ thuật điện, Khoa học máy tính, Kỹ thuật cơ khí,…

PSB cung cấp hơn 50 ngành học đa dạng trong các lĩnh vực: Quản Trị Kinh Doanh, Du lịch Khách sạn, Quản lý chuỗi cung cứng, Kế toán & Tài chính, Marketing, Truyền thông và Báo chí, Kỹ thuật cơ khí & Kỹ thuật Điện; Khoa học y sinh, dược phẩm; Khoa học thể dục & thể thao,….

Đón đầu và định hướng ngành nghề mới cho sinh viên

Trường PSB là một trong những cơ sở giáo dục tư thục hàng đầu ở Singapore với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao và cung cấp nguồn nhân lực có kiến thức và kĩ năng gắn liền với nhu cầu thực tế của xã hội. PSB Singapore cung cấp chương trình học đa dạng từ Tiếng Anh Chuyên Ngành, Cao đẳng, Cử nhân và Thạc sĩ, những chương trình cấp bằng được liên kết với những trường Đại học từ top 20 của Úc và Anh Quốc

Lộ trình học Đại học tại Học viện PSB Academy khi chưa tốt nghiệp THPT

Giai đoạn 1: Dự bị Đại học (Foundation)

Thời gian học Dự bị đại học trong 6 tháng, học sinh sẽ học các kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho các khóa học lên cao sau này.

Ở giai đoạn này học sinh đã bắt đầu được tiếp cận với các môn học cơ bản của chuyên ngành mà các em định học lên.

Ví dụ: Học sinh muốn học Đại học chuyên ngành Kỹ thuật thì sẽ học Dự bị Kỹ sư; Học chuyên ngành Công nghệ thông tin sẽ học Dự bị ngành CNTT; học chuyên ngành kinh tế sẽ học Dự bị Quản lý Doanh nghiệp, …

Việc phân luồng sớm theo chuyên ngành từ sớm và từ cơ bản khiến học sinh nắm vững và chuyên sâu hơn các kiến thức trong ngành dự định học. Điều này sẽ giúp sinh viên sớm trở thành các chuyên gia trong ngành ngay từ khi tốt nghiệp.

Giai đoạn 2: Cao đẳng (Diploma)

Khóa Cao đẳng tập trung học nâng cao vào một chuyên ngành như Quản trị Kinh doanh, Tài chính, Logictics, Công nghệ thông tin, Du lịch khách sạn, Kỹ thuật Điện – Cơ khí,…với việc khảo sát thực tế và tính thực hành cao.

Khóa cao đẳng học trong 9-12 tháng tùy chuyên ngành lựa chọn. Kết thúc khóa Cao đẳng, học sinh sẽ có đủ kiến thức tương đương đại học năm 1 và 2 ở Việt nam.

Giai đoạn 3: Bachelor – Cử nhân

Khóa Cử nhân đào tạo Chất lượng cao, cấp bằng bởi các trường đại học uy tín tại Anh, Úc. Học sinh nâng cao kiến thức và sự hiểu biết thông qua nghiên cứu, phân tích, tư duy phê phán và đào sâu về cách thức quản lý, hướng giải quyết cho các vấn đề.

Khóa Cử nhân được đào tạo trong 12-24 tháng tùy chuyên ngành. Riêng các ngành kỹ thuật có thời gian học dài hơn lên tới 36 tháng (trong đó có 3 tháng đi thực tập tại các doanh nghiệp lớn ở Singapore)

Như vậy, đối với 1 bạn hết lớp 10 hoặc 11 tại Việt nam, nếu đi học theo lộ trình như trên thì sẽ nhận bằng Đại học sau tối thiểu là 27 tháng (trong trường hợp học sinh không phải học bổ sung tiếng Anh).

Với những bạn chưa đủ điểm tiếng Anh (IELTS 5.5) thì có thể học khóa tiếng Anh của trường trước khi vào học chính khóa.

Để tìm hiểu kỹ hơn về chương trình học Đại học tại Singapore không cần bằng Tốt nghiệp THPT, kính mời quý phụ huynh và học sinh quan tâm tới tham dự hội thảo do Công ty Du học Eduzone tổ chức cùng Học viện PSB Academy Singapore.

Thông tin chi tiết về hội thảo Du học Singapore:

  • Thời gian: 9:00 – 11:00 ngày 19/8/2018 (Sáng Chủ Nhật)
  • Địa điểm: Khách sạn Movenpick, 83A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Ngoài ra, Eduzone tổ chức buổi gặp gỡ trực tiếp với đại diện trường PSB Singapore lúc 15:00 chiều 9/8 (Thứ năm) tại VP Eduzone Hồ Chí Minh, 49 Thạch Thị Thanh, Quận 1.

Hội thảo hiện nhận được sự quan tâm đông đảo của Quý phụ huynh và học sinh trên toàn quốc. Quý vị nhanh tay đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc liên hệ Hotline 0983010580 / 0988676468 (HN); 0934676468 (HCM)

Bài viết bạn có thể quan tâm

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chat Zalo

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE
error: Content is protected !!