Hội thảo “Học Đại học tại Singapore khi hết lớp 9 có đảm bảo đầu ra và cơ hội việc làm?”

Chương trình học Đại học tại Singapore cho học sinh mới hết lớp 9 là một chương trình còn khá mới mẻ tại Việt nam. Tuy nhiên tại Singapore, đây lại là chương trình khá phổ biến, giúp phân luồng học sinh và tạo điều kiện cho học sinh ngay từ cấp 2 định hướng ngành nghề và quyết định sớm tương lai cho mình.

Sẽ có vô vàn câu hỏi, thắc mắc của phụ huynh xoay quanh chủ đề này. Liệu việc đi du học từ khi mới hết lớp 9 có đảm bảo kiến thức, đảm bảo đầu ra và đủ điều kiện để gia nhập thị trường lao động quốc tế? Con có tự lập, thích nghi được ở môi trường mới, kiến thức khi hết lớp 9 có đủ để con theo học đại học?…

Câu trả lời sẽ được tìm thấy tại Hội thảo “Học Đại học tại Singapore khi hết lớp 9 có đảm bảo đầu ra và cơ hội việc làm?” do Công ty Du học Eduzone và trường Kaplan Singapore tổ chức.

 1. Tại Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 14:00 – 17:00, Chiều thứ Bảy, ngày 24/8/2019
 • Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1
 1. Tại Hà Nội
 • Thời gian: 9:00 – 11:00, Sáng chủ Nhật, ngày 25/8/2019
 • Địa điểm: Tầng 1, Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã, Hà Nội

Đặc biệt, các thắc mắc của phụ huynh sẽ được giải đáp bởi đại diện tuyển sinh của trường Kaplan Singapore và bạn Hà Lan Phương – Cựu sinh viên trường Kaplan Singapore.

Cách đây 3 năm, từ một cô học sinh mới học xong lớp 9, với vốn tiếng Anh tốt và rất tự tin, năng động, Hà Lan Phương đã du học Singapore theo học chương trình Cử nhân tại Học viện Kaplan Singapore.

Trong thời gian học tại Kaplan Singapore, Hà Lan Phương đã tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội và hoạt động cộng đồng như:

 • Tham gia dạy tiếng Anh miễn phí tại Singapore cho người Việt
 • Tham gia các câu lạc bộ của trường
 • Phó chủ tịch Cộng đồng sinh viên Việt Nam tại Kaplan Singapore

Đầu năm 2019, Hà Lan Phương đã hoàn thành chương trình Cử nhân Quản lý và Marketing tại Kaplan Singapore. Hiện nay, Lan Phương đang làm việc cho Tập đoàn Truyền thông và Marketing tại Việt Nam khi vừa mới 18 tuổi.

Những chia sẻ về du học Singapore, kinh nghiệm làm thế nào để theo học và học tốt khi đi du học sớm của Hà Lan Phương tại Hội thảo sẽ giúp cho các bạn định hướng cũng như chuẩn bị tư trang, kiến thức và các “bí kíp” tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tại trường cũng như tại Singapore.

Ưu đãi khi tham dự hội thảo

Miễn toàn bộ phí dịch vụ, tặng vé máy bay cho học sinh, miễn phí ghi danh trị giá hơn 8 triệu VNĐ, tặng balo du học. Ngoài ra sinh viên nhập học kỳ học tháng 10 còn nhận được các suất học bổng trị giá lên tới 50% học phí khóa học tiếng Anh.

Chi tiết Học bổng Kaplan Singapore 2019

Những ưu điểm đi Du học Singapore ngay khi hết lớp 9

 • Con không bị áp lực bởi các kỳ thi, các danh hiệu, các môn học không cần thiết cho chuyên ngành theo đuổi
 • Học dự bị đại học trong 6 tháng với 6 môn học sẽ trang bị đủ tư duy và kỹ năng học tập để theo học đại học
 • Không học các môn đại cương, học sinh học chuyên ngành sâu hơn và tập trung hơn, trở thành chuyên gia trong lĩnh vực theo học
 • 100% các môn học bằng tiếng Anh, tiếp cận môi trường học ngoại ngữ lý tưởng giúp học sinh thành thạo và tự tin sử dụng tiếng Anh vượt trội hơn các bạn học trong nước
 • 18 tuổi nhận bằng Đại học, học sinh trưởng thành, hình thành lối tư duy nước ngoài, nắm bắt nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn các bạn đồng trang lứa vẫn đang học đại học
 • Bằng tốt nghiệp được cấp bởi các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc, có giá trị toàn cầu nhưng chỉ với mức học phí và chi phí sinh hoạt của Châu Á
 • Thủ tục hồ sơ Du học Singapore vô cùng đơn giản, không yêu cầu IELTS, không chứng minh Tài chính, Miễn phí hoàn toàn phí dịch vụ, dịch thuật, tỷ lệ visa gần 100%

Và còn rất nhiều điều về chương trình “Học Đại học tại Singapore cho học sinh hết lớp 9” mà Phụ huynh và học sinh còn thắc mắc. Tất cả các điều đó sẽ được giải đáp, chia sẻ từ đại diện trường và các cựu sinh viên Kaplan Singapore.

Để tham dự hội thảo, quý khách hàng hãy đăng ký để BTC sắp xếp tốt nhất hoặc liên hệ Hotline 0899.676468 (HN) ; 0934.676468 (HCM)

Hội thảo “Học Đại học tại Singapore khi hết lớp 9 có đảm bảo đầu ra và cơ hội việc làm?”
5 (100%) 3 votes

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chat Zalo

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE
error: Content is protected !!