Hội thảo “Làm thế nào để săn học bổng 100% của JCU thành công”

Chương trình học bổng của Đại học James Cook Singapore có giá trị ra sao? Làm thế nào để có thể đạt được học bổng giá trị từ JCU Singapore? Tất cả sẽ được chia sẻ tại Hội thảo do Eduzone tổ chức vào tháng 9/2019.

Tháng 6/2019, em Đặng Quang Minh – học sinh của công ty du học Eduzone đã nhận được suất học bổng 100% học phí từ Đại học Công lập James Cook Singapore. Đây là học sinh duy nhất trên toàn quốc nhận được suất học bổng giá trị trong kỳ nhập học tháng 7/2019 của trường.

Cũng trong kỳ nhập học này, Eduzone có thêm 4 học sinh đạt các suất học bổng trị giá 30-50% học phí từ JCU Singapore.

Kỳ nhập học tháng 11/2019 – kỳ tuyển sinh lớn nhất trong năm, trường JCU Singapore sẽ dành bao nhiêu suất học bổng cho học sinh Việt nam, làm thế nào để có thể săn được các suất học bổng giá trị từ JCU Singapore cũng như các thông tin cập nhật nhất về trường sẽ được chia sẻ tại Hội thảo:

“Làm thế nào để săn học bổng 100% của JCU thành công”

Hội thảo tổ chức tại 2 thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội.

  1. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 14:00 – 16:00, Chiều thứ Bảy, ngày 14/9/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1
  1. Hà Nội
  • Thời gian: 9:00 – 11:00, Sáng Chủ nhật, ngày 15/9/2019
  • Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã

Đăng ký tham dự Hội thảo miễn phí TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline 0899.676468 (HN) ; 0934.676468 (HCM)

Xem thêm: Chương trình học bổng của JCU Singapore cho kỳ nhập học T11/2019

Đôi nét về Đại học James Cook Singapore

JCU Singapore là phân viện đào tạo của Đại học Công lập James Cook Úc (top 2% trường tốt nhất trên thế giới) tại châu Á. Trường bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2003 tới nay và không chỉ là lựa chọn của sinh viên quốc tế mà còn cả sinh viên Singapore.

Đại học JCU Singapore là trường đầu tiên tại Singapore được chứng nhận EduTrust Star – danh hiệu cao nhất trong hệ thống EduTrust, công nhận cho chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ chăm sóc sinh viên tuyệt vời của trường. Sinh viên tốt nghiệp tại JCU Singapore nhận được sự săn đón của các nhà tuyển dụng lớn không chỉ bởi kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn sở hữu nhiều kỹ năng mềm đáp ứng yêu cầu công việc.

Sinh viên theo học tại JCU Singapore sẽ được theo học chương trình và nhận bằng cấp đồng nhất với sinh viên theo học tại khu học xá chính của trường tại Úc. Tại Singapore thiết kế 3 học kỳ/năm do không có kỳ nghỉ dài giúp sinh viên tiết kiệm đến 1 năm học so với khu học xá tại Úc đối với cả chương trình Cử nhân và Thạc sĩ.

Các ngành đào tạo thế mạnh của JCU Singapore thuộc về nhóm ngành Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Nhà hàng Khách sạn, Tâm lý học, Giáo dục, Khoa học môi trường. Ngoài ra, theo nhu cầu của thị trường và định hướng đào tạo chung, trường mới mở thêm Thạc sĩ ngành Quy hoạch và thiết kế đô thị.

Tại JCU Singapore triển khai các lớp học với sĩ số nhỏ giúp sinh viên được quan tâm sát sao từ giảng viên cũng như có sự tương tác cao với các sinh viên khác. Ngoài giờ học, sinh viên có thể tham gia vào một trong số rất nhiều các câu lạc bộ sinh viên quốc tế, thể thao, nghệ thuật, tình nguyện,… để giải trí, thỏa mãn đam mê cá nhân hay phát triển kỹ năng mềm.

Chương trình thi học bổng được Đại học JCU Singapore tổ chức tại Việt Nam từ năm 2015, trong tất cả các kỳ thi Eduzone đều có học sinh tham dự và đạt học bổng. Gần đây nhất, tại kỳ thi học bổng tháng 6/2019, học sinh duy nhất trên toàn quốc đạt học bổng 100% đến từ Eduzone. Chương trình học bổng này áp dụng cho năm học 2019 như thế nào, có áp dụng cho năm 2020 hay không và sinh viên sẽ nhận được hỗ trợ gì từ Eduzone sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo sắp tới.

Hội thảo mở cửa miễn phí, vui lòng ĐĂNG KÝ để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, khách tham dự hội thảo và ký hợp đồng sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ Eduzone: Miễn phí ghi danh trị giá 4,5 triệu đồng, miễn phí dịch vụ, dịch thuật, xử lý hồ sơ, Tặng vé máy bay cho học sinh và người thân đi cùng, Balo du học và gói quà tặng du học, Hỗ trợ tìm nhà ở miễn phí.

Có thể bạn quan tâm

Hội thảo “Làm thế nào để săn học bổng 100% của JCU thành công”
4.7 (94.67%) 15 votes

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chat Zalo

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE
error: Content is protected !!