Những bệnh nào không được đi du học Singapore?

Em là Quang Tùng, em đang có dự định đi du học Singapore trong năm nay, em mới đi khám sức khỏe lại tại Việt Nam. Em có bị viêm gan B, vậy công ty cho em trường hợp của em có đi du học Singapore được không? Ngoài ra có những bệnh nào không thể đi du học Singapore ạ? Em cảm ơn công ty.

Cảm ơn Quang Tùng đã quan tâm và gửi câu hỏi tới bộ phận Tư vấn du học Singapore của Eduzone. Câu hỏi của em cũng là câu hỏi của khá nhiều bạn đang mong muốn đi du học nói chung và du học Singapore nói riêng. Eduzone xin giải đáp câu hỏi của em như sau:

Nếu muốn đi du học, sang sinh sống và học tập ở các quốc gia thì một trong những điều kiện tiên quyết bắt buộc là phải có giấy khám sức khỏe. Việc này không chỉ đơn thuần để bạn kiểm tra xem mình có đủ sức khỏe để bắt đầu một cuộc sống mới ở một đất nước hoàn toàn xa lạ hay không mà đó còn là căn cứ để các quốc gia đồng ý hay từ chối quyền nhập cảnh của bạn.

Học sinh có thể khám sức khỏe tại Việt Nam hoặc Singapore. Nếu đảm bảo sức khỏe mới có thể được cấp Student pass tại Sở di trú. Theo quy định những học sinh mang trong mình virus hoặc các loại bệnh sau: HIV/AIDS, Lao phổi.. sẽ không được phép du học Singapore. Đối với bệnh nhẹ hơn như của em là Viên gan B thì vẫn có thể du học Singapore. Ngoài ra, bệnh Lao phổi nếu điều trị khỏi tại Việt Nam thì vẫn được sang du học Singapore.

Chúc em sớm thực hiện được dự định của mình tại đất nước Singapore xinh đẹp nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chat Zalo

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE
error: Content is protected !!