Những trường đào tạo du lịch khách sạn nổi tiếng tại Singapore?

Ngành Du lịch và quản trị khách sạn tại Singapore là một trong những ngành học được đông đảo các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình một ngôi trường để theo học thì vẫn khiến nhiều bạn đau đầu. Bài viết dưới đây sẽ gỡ rối cho bạn phần nào những thắc mắc để có cho mình lựa chọn sáng suốt nhất.

Anh Nguyễn Đăng Hiển – Giám đốc Eduzone chụp ảnh lưu niệm tại SHRM

Doanh thu của ngành du lịch đóng góp tới 5% GDP của quốc đảo, tương đương với hơn 12 tỷ S$. Mỗi năm Singapore đón hơn 10 triệu khách du lịch (tức là hơn gấp 2 lần dân số của đảo quốc). Hàng năm Singapore cần hơn 100,000 việc làm trong ngành công nghiệp không khói này.

Để đáp ứng như cầu lao động khổng lồ đó, các trường công lập cũng như ngoài công lập đã mở rất nhiều chương trình đào tạo liên quan tới ngành công nghiệp màu mỡ này.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn du học Singapore, Eduzone liệt kê danh sách các trường đầu bảng đào tạo về chuyên ngành này (Thứ tự các trường được sắp xếp ngẫu nhiên).

Học viện quản lý EASB

Các chuyên ngành du lịch khách sạn đã làm nên tên tuổi cho EASB. Nhà trường có khu vực chuyên biệt để sinh viên học và thực hành tại chỗ.Các chuyên ngành du lịch khách sạn của nhà trường trải dài từ Cao đẳng đến Thạc sĩ. Bên cạnh đó sinh viên còn có thể tham gia khóa thực tập hưởng lương tại Singapore. Các chuyên ngành sinh viên có thể theo học đó là: Quản trị du lịch khách sạn, quản trị nhà hàng, quản trị du lịch khách sạn và nhà hàng, quản trị khách sạn quốc tế…

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

MDIS Singapore là trường nằm trong top 3 trường đào tạo tốt nhất về du lịch khách sạn tại Singapore theo bình chọn của Edupoll. Trường đầu tư hẳn một khu dành riêng để giảng dạy chuyên ngành Du lịch khách sạn với tên gọi Tropical Breeze, với đầy đủ nhà hàng, quầy bar và phòng mô phỏng khách sạn để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Học viện Kaplan

Kaplan được bầu chọn là trường được yêu thích nhất Singapore 2012, 2013, 2014 bởi độc giả của JobCentral. Bên cạnh Tài chính vốn rất nổi tiếng, Kaplan cũng có thế mạnh với các chuyên ngành quản trị khách sạn du lịch. Điều đáng tiếc là Khóa du lịch khách sạn tại Kaplan không có thực tập hưởng lương

Đại học James Cook Singapore

JCU là trường nằm trong top 400 trường tốt nhất thế giới. Không chỉ chất lượng đào tạo vượt trội, các sinh viên theo học tại JCU Singapore còn được chuyển tiếp sang  Úc mà không phải đóng thêm học phí. Ở Úc, trường JCU được đánh giá là trường top đầu trong lĩnh vực du lịch khách sạn. Một chút đáng tiếc là tại JCU thì khóa du lịch khách sạn cũng không có thực tập hưởng lương

Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Học viện quản lý Nanyang cũng được đánh giá khá cao về chất lượng đào tạo ngành quản lý khách sạn du lịch mặc dù không có khu học xá rộng như những học viện khác.

Trường SHRM

Mặc dù quy mô không lớn, nhưng trường SHRM cũng là trường được đánh giá rất cao trong lĩnh vực du lịch khách sạn.

School D’Hospitality, Singapore

Trường đào tạo các chuyên ngành du lịch khách sạn, casino, sự kiện… từ bậc chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao đến sau đại học.

Cornell-Nanyang Institute of Hospitality Management

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa Trường ĐH Công nghệ Nanyang (NTU) và ĐH Cornell. Đào tạo các chuyên ngành liên quan đến du lịch khách sạn đến bậc thạc sĩ và tiến sĩ là thế mạnh của nhà trường.

Shatec – The Singapore International Hotel and Tourism College

Shatec hàng năm đào tạo hơn 600 sinh viên chính quy với hợp tác của hiệp hội khách sạn Singapore. Thành lập từ năm 1983, trường có 6 chuyên ngành bao gồm quản trị khách sạn, quản trị du lịch từ bậc cao đẳng đến cao đẳng nâng cao.

University of Nevada Las Vegas Singapore, William F Harrah College of Hotel

Là một trong những trường hàng đầu của Mỹ có phân viện tại Singapore. Trường có khóa học Cử nhân khoa học Quản trị khách sạn, Thạc sĩ Quản trị khách sạn.

Ngoài ra còn rất nhiều sự lựa chọn khác nếu bạn muốn du học chuyên ngành này như TMIS, ERC, MIS… mỗi trường đều có thế mạnh riêng (về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, bằng cấp nhận được).  Chúc bạn tìm được trường phù hợp với mong muốn và điều kiện của mình.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc về du học Singapore hãy liên lạc ngay với Eduzone để được tư vấn miễn phí.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580; 0918.194088 hoặc đăng ký tư vấn tại đây

Nộp hồ sơ du học Singapore tại Eduzone, bạn sẽ nhận được rất nhiều hỗ trợ:

  • T V V 15 năm kinh nghiệm du học Singapore
  • Tư vấn miễn phí tại Công ty hoặc tại nhà
  • Dịch vụ miễn phí
  • Dịch thuật miễn phí
  • Bố trí nhà ở miễn phí
  • Tặng vé máy bay Vietnam Airlines cho học sinh
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh (tùy từng trường)
  • Tặng thẻ SIM, EZ-Link
  • Và nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn khác

Du học Eduzone – “Tư vấn tận tâm, dịch vụ xứng tầm”

Đăng ký tư vấn miễn phí

Chat Zalo

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE
error: Content is protected !!