So sánh trại hè Anh ngữ tại Singapore và Philippines

Thời điểm hè là thời gian lý tưởng đề các bé tranh thủ trao dồi tiếng Anh, tham gia các chương trình khám phá và vui chơi. Mấy năm gần đây du học hè Singapore và Philippines được các bố mẹ lựa chọn nhiều vì nhiều ưu điểm như: Khoảng cách gần với Việt Nam các con sẽ không bị bay dài, chi phí rẻ, lịch trình phong phú, thủ tục đơn giản.

du-hoc-he-singapore-philiipiness

Nên chọn du học hè Singapore hay Philippines?

Mỗi nước có thế mạnh riêng. Singapore về cơ sở vật chất, hạ tầng, an ninh xã hội rất tốt, tuy nhiên các điểm thăm quan hơi nghèo nàn. Thời gian học tiếng Anh tại Singapore cũng ít hơn Philippines.

Học hè Philiipines có lợi thế rất lớn đó là học tiếng Anh chuyên sâu (thời gian học lên đến 8 tiết/ngày), địa điểm thăm quan cũng đa dạng hơn.

Dưới đây là bảng so sánh để quý vị tham khảo

Đặc điểm

Du học Hè Singapore

Du học hè Philippines

Thời gian học tiếng Anh3h/ngày (chủ yếu học nhóm)7-8h/ngày (4-5 lớp 1:1), nhiều hoạt động bổ trợ (Thi thuyết trình bằng tiếng Anh)
Địa điểm thăm quanHầu hết các địa điểm nổi tiếng của SingaporeCó 3-4 buổi đi dã ngoại, lặn biển ngắm san hô, trò chơi mạo hiểm
Lịch trình bayChủ yếu là bay ban ngàySẽ phải bay ban đêm
Chi phíĐắt hơn PhilippinessRẻ hơn Singapore
Học hành và sinh hoạtCác cháu sẽ ở một nơi (resort) và học một nơi (trường học)Ăn ở và học tập cùng một chỗ, không phải di chuyển nhiều

 

Trên đây là bảng so sánh về 2 chương trình du học hè Singapore và du học hè Philippines. Chi tiết về chương trình, quý vị liên hệ với Công ty du học Eduzone theo số hotline: 0983010580 (HN) hoặc 0934676468 (HCM)

Chi tiết về 2 chương trình du học hè, quý vị có thể truy cập vào 2 trang web dưới đây

http://duhochesingapore.vn

http://duhochephilippines.vn

So sánh trại hè Anh ngữ tại Singapore và Philippines
Đánh giá bài viết

Đăng ký tư vấn và lấy báo giá du học hè Singapore

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE