Top 5 trường đào tạo khách sạn, du lịch tốt nhất Singapore

Với tiềm năng của ngành du lịch khách sạn, nhu cầu tuyển dụng tăng cao vì vậy có rất nhiều học sinh quan tâm đến chuyên ngành này. Nhưng du học Singapore chuyên ngành du lịch khách sạn trường nào tốt? Chúng ta cùng điểm danh những trường đào tạo tốt nhất chuyên ngành du lịch khách sạn tại Singapore.

Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang – Một trong những trường đào tạo du lịch khách sạn tốt nhất

1/  Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập vào năm 1956, Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ Kinh doanh, quản trị khách sạn du lịch,  quản lý, kỹ thuật, thiết kế thời trang, công nghệ thông tin, khoa học cuộc sống, truyền thông đại chúng, tâm lý… đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực.

Với đội ngũ hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường đối tác danh tiếng, nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. MDIS cũng là trường tư thục hiếm hoi có ký túc xá, đây cũng là ký túc xá đầu tiên tại Singapore nhận được giải thưởng xanh (Green Mark Award) tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế sinh hoạt và học tập. Với chi phí học phí vừa phải, thời gian học không kéo dài, bằng cấp của các trường đối tác hàng đầu Anh Quốc, học sinh hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam đã có thể theo học.

Chương trình du lịch khách tại trường MDIS kết hợp học lý thuyết và thực tập hưởng lương (6 tháng). Sau khi kết thúc khóa Cử nhân, sinh viên được cấp bằng của Đại học Sunderland, Anh Quốc. Bên cạnh khóa Cử nhân du lịch khách sạn, Học viện quản lý MDIS còn có khóa Cao đẳng đầu bếp chuyên nghiệp và Thạc sĩ Quản trị du lịch khách sạn

Xem thêm: 

2/ Học viện quản lý Nanyang (NIM)

Học viện quản lý Nanyang  là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại Singapore, Trường đặt khu học xá ngay tại Trung tâm kinh tế tài chính bậc nhất Singapore (Clarke Quay Centre). Học tập tại NIM sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam học sinh đã có thể đăng ký theo học chuyên ngành này tại NIM.

Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng. Tại NIM học sinh cũng có chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương từ 600-900 SGD/tháng.

Xem thêm: Học phí học viện Nanyang

3/ Trường SHRM College

Trường SHRM college là trường chuyên đào tạo các khóa về ngành Quản trị du lịch khách sạn. Đây cũng là trường duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ. Campus tọa lạc ngay tại trung tâm Orchard sầm uất, tòa nhà 6 lầu của riêng SHRM College. Ngoài ra, sinh viên sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại và thực tế nhất trong ngành Du Lịch Khách Sạn.

Khu học xá hiện đại bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, mô hình phòng mẫu khách sạn, thư viện, phòng máy tính, và đặc biệt nhất là khu nhà hàng của riêng trường ngay trong khu học xá… là những điểm khác biệt của trường. SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau khi kết thúc khóa thực tập bổ ích này. Với chi phí chưa đầy 300 triệu VNĐ, học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam đã có thể đăng ký khóa học chuyên về Thực phẩm và dịch vụ ăn uống-khóa học không có nhiều trường đào tạo tại Singapore.

Xem thêm: Học phí trường SHRM

4/ Học viện ERC Singapore

Trường ERC Singapore được sáng lập bởi tỉ phú Singapore – Andy Ong với mục tiêu là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Chương trình liên kết với ĐH Greenwich và Wolverhampton, là hai trong những trường đại học công lập nổi tiếng tại Luân Đôn của Vương Quốc Anh.

Với hơn 120 năm lịch sử và được xếp hạng những trường đại học tốt nhất tại Luân Đôn về chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, Học viện ERC International xây dựng mạng lưới tuyển dụng và liên kết với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang lợi cơ hội việc làm vô cùng lớn cho sinh viên sau khi ra trường.

Tháng 3 năm 2012, Học viện ERC vinh dự nhận giải thưởng triển vọng SME 500 (danh mục bạch kim), đây là một trong những giải thưởng uy tín tại Singapore do hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBA) công nhận và thừa nhận. HỌc viện ERC có thế mạnh đào tạo các chuyên ngành Quản trị kinh doanh từ bậc cử nhân đến thạc sỹ, hoàn thành chương trình lớp 9 tại Việt Nam và mong muốn trở thành những nhà quản lý doanh nghiệp trong tương lai, hoàn toàn có thể lựa chọn Học viện ERC là môi trường học tập chuyên nghiệp và toàn diện. Học viện ERC cũng là một trong số ít các trường tại Singapore đào tạo du lịch khách sạn có mô hình khách sạn trong trường. Bên cạnh đó trường còn sở hữu riêng khách sạn 4 sao, giúp sinh viên có thể thực tập, và tìm kiếm việc làm.

5/ Học viện EASB Singapore

Trường EASB Singapore là một trong số ít những học viện đầu tiên đạt chứng nhận Edutrust 4 năm của chính phủ Singapore, trường duy nhất tại Singapore đưa chương trình CESIM GAME vào hệ thống giảng dạy, đây là chương trình mô phỏng việc điều hành 01 công ty thật với đầy đủ các bộ phận (giám đốc; kế toán; nhân sự,…), trường nằm trong top 4 học viện được yêu thích nhất Singapore (JobsCentral Learning Rankings 2013); top 3 học viện có chương trình đại học và sau đại học được ưa chuộng nhất tại Singapore (JobsCentral Learning Rankings 2013).

Học viện quản lý EASB Singapore có khu học xá nằm trong khuôn viên riêng rộng lớn, hiện đại, khu thực hành cho chuyên ngành nhà hàng khách sạn theo chuẩn khách sạn quốc tế ngay tại trường. EASB có hệ thống và mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác là các công ty, các nhà hàng, khách sạn chuẩn 4 – 6 sao tại Singapore. Điều này cam kết sẽ mang lại cơ hội thực tập và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên. Trường tuyển sinh học sinh Việt Nam từ hết lớp 9.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là top 5 trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn tốt nhất Singapore. Chi tiết về điều kiện du học Singapore nói chung và điều kiện tuyển sinh các trường Singapore, quý vị vui lòng liên hệ với Công ty du học Eduzone – Công ty chuyên tư vấn du học Singapore.

Hotline tư vấn trực tiếp hoặc hẹn lịch tư vấn tại nhà: 0983.010580 (HN) 0934676468 (HCM) hoặc đăng ký tư vấn tại đây

 

Top 5 trường đào tạo khách sạn, du lịch tốt nhất Singapore
5 (100%) 3 votes

Đăng ký tư vấn miễn phí

DU HỌC SINGAPORE DU HỌC SINGAPORE
error: Content is protected !!